Khăn bông

Khăn bông cao cấp được sản xuất 100% từ sợi cotton cap cấp, mỗi chiếc khăn bông đều mang trong mình một mùi thơm tự nhiên, độ mềm mại cùng khả năng bền màu theo thời gian, rất thân thiện với môi trường. Bạn có thể cảm nhận được sự mềm mại tốt nhất của sợi 30 cao cấp.

Đặc biệt, mỗi sợi cotton được sử dụng để tạo ra khăn bông cao cấp đêu có khả năng thấm hút cùng độ thấm nước cao. Không những như những loại khăn kém chất lượng, dù sử dụng trong thời gian dài, khăn bông cao cao cấp vẫn rất bền, không bị sổ lông. 

Độ an toàn tuyệt đối cao do không sử dụng hóa chất bảo quản, áp dụng quy trình sản xuất theo đúng tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh chất lượng sản phẩm. Khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc cao, ngăn tia cực tím, khử mùi, kháng khuẩn và các tính năng ưu việt khác.

Kiểu dáng sang trọng, màu sắc từ thiên nhiên

Cũng giống như khăn mặt hay khăn tắm….dòng sản phẩm khăn bông cao cấp luôn thu hút người tiêu dụng bởi yếu tố màu sắc dùng chất liệu của nó.

Màu sắc được sử dụng để nhuộm khăn bông cao cấp hoàn toàn không sử dụng màu hóa chất, thay vào đó, áp dụng công nghệ nhuộm màu chiết xuất từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như lá cây, vỏ cây, quả và củ… rất thân thiện với môi trường. Màu sắc đa dạng , phù hợp với sở thích của từng người.Cùng với màu sắc, kiểu dáng khăn cũng quan trọng không kém. Kiểu dáng khăn bông cao cấp được thiết kế cân đối, hài hòa giữa kích thước và trọng lượng the tiêu chuẩn riêng biệt, khăn trang nhã, phong cách với họa tiết hoa văn đi kèm sắc nét.

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường về việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp trên các sản phẩm quà tặng, trong đó có khăn bông, nhằm tăng tính chuyên nghiệp và giá trị nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu doanh nghiệp, Dệt may Quang Minh đã giới thiệu dịch vụ thêu logo trên sản phẩm khăn bông, giúp Quý doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tạo ra hình ảnh gần gũi dễ nhận biết trong cộng đồng người tiêu dùng hướng đến.

Hiểu rõ tầm quan trọng của giá trị thương hiệu được truyền trãi thông qua hình ảnh logo, chúng tôi làm việc theo một qui trình chặt chẽ, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế máy tính, duyệt mẫu và sản xuất hàng loạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *